ข่าว
​สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นทาง ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศจีน เอ็น ที เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในบริการของเราให้เป็นส่วนหนึ่งในการเลือกไปศึกษาต่อที่ประเทศจีน ทางเราจะดูแลด้านการเรียน ความเป็นอยู่ และด้านอื่นๆของทุกท่านอย่างดีที่สุดค่ะ
ปัจจุบันน้องๆสนใจไปเรียนต่อ/ศึกษาต่อประเทศจีน หรือเรียนภาษาที่ประเทศจีนกันเป็นจำนวนมาก เพราะเชื่อว่าเรียนภาษาจีนเป็นภาษาที่สำคัญ และเป็นข้อได้เปรียบในการดำเนินชีวิตในอนาคต หากใครมีโอกาสที่จะได้ไปเรียน วันนี้พี่ๆขอแชร์ เรื่องทั่วๆไปในการดำรงชีวิตประจำวัน ตอนอยู่ที่จีน ที่เป็นวัฒนธรรมของบ้านเมืองเค้าที่แตกต่างจากบ้านเมือง เราจะได้เตรียมตัวกันถูก หรือเตรียมใจให้พร้อมกันนะจ๊ะ
ว่ากันตามทักษะ การสื่อสารทั้ง 4 ฟัง พูด อ่าน เขียน เป็นสิ่งที่ควรจะฝึกฝนควบคู่กันไป ถึงจะอ่านออก เขียนได้ ฟังรู้เรื่องและตอบเป็น หลายคนที่เรียน(รวมทั้งผู้เขียน) ยังอาจพบปัญหาหนึ่ง คือ ฟัง-พูด-อ่าน ได้คล่อง แต่จะลงมือจรดปากกาเขียนแต่ละครั้งนึกทีไรก็นึกไม่ออก ก็เพราะเราอ่อนซ้อมเรื่องการฝึกเขียน ยิ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ จะร่างเขียนอะไรก็ใช้สิบนิ้วเคาะแป้นเอา นานวันเข้าก็ยิ่งเขียนไม่เป็น
​ช่วงที่ 1 การเตรียมตัวก่อนไปศึกษาต่อต่างประเทศต้องมีการวางแผนและต้องแยกแยะให้ถูกว่าเราจะไปเรียนต่อต่างประเทศเพื่ออะไร
ในการเตรียมสัมภาระที่จะนำติดตัวไปใช้ชีวิตที่ประเทศจีนนั้นควรจะเตรียมให้ครบตามความจำเป็น ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการใช้ชีวิตในระยะแรก ของบางอย่างผู้เรียนอาจจะขอให้ครอบครัวส่งตามไปทีหลังได้ ส่วนของใช้จำเป็นบางอย่างนั้นสามารถหาซื้อได้ในประเทศจีน ที่สำคัญคืออย่าลืมว่าขนาดของห้องพักนักศึกษาในประเทศจีนนั้นมักจะมีขนาดไม่ใหญ่เท่าใดนัก เพราะฉะนั้นเอกสารเรื่องการเตรียมตัวและเตรียมของใช้ก่อนออกเดินทางที่จะนำมาให้อ่านนี้ อาจสามารถช่วยผู้เรียนได้ไม่มากก็น้อย
ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมแนะแนวศึกษาต่อจีน แนะแนวการเรียนต่อประเทศจีน เรียนที่ประเทศจีน เรียนภาษาจีน ทุนเรียนต่อจีน เรียนจีนติดต่อไหนดี เรียนต่อจีนบริษัทไหนดี เอเย่นเรียนต่อจีน อยากเรียนต่อจีน ไปเรียนภาษาที่จีนเมืองไหนดี เรียนภาษาที่จีน เรียนต่อจีน สนใจโฆษณาเว็บไซต์ www.เรียนต่อจีน.net ติดต่อ Line: @guruonlineclub