มาเรียนภาษาที่ไต้หวัน ใครว่ามากันเล่นๆ ??? รู้ไหมจ๊ะว่าการจะขอวีซ่ามาเรียนภาษาที่ไต้หวัน ไม่ใช่ว่าจ่ายเงินแล้วจะสมัครเรียนได้ทันทีเลยนะ มันต้องผ่านเงื่อนไขพวกนี้ด้วย - ต้องเป็นสถาบันที่ผ่านการรับรองของรัฐบาลเท่านั้น - ต้องสมัครเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 เดือนนะคะ ไม่งั้นทางโรงเรียนจะไม่ส่งเอกสารสำหรับขอวีซ่าให้นะ - ผู้สมัครก็จะต้องมีวุฒิมัธยมปลายหรือเทียบเท่านะคะ ส่วนบุคคลทั่วไปก็ต้องมีหลักฐานแสดงการทำงาน - การสมัครเรียน รวมไปถึงการขอวีซ่าต้องใช้สเตทเม้นท์หรือหลักฐานทางการเงินมาแสดงด้วยนะคะ - ต้องขอวีซ่าที่สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทยเท่านั้น - พอมาถึงแล้วก็ต้องไปต่อระยะวีซ่าอยู่เรื่อยๆ ซึ่งชัวโมงเรียนและคะแนนเรียนของเราจะมีผลในการต่อวีซ่าด้วย ฉะนั้นใครที่ไม่ผ่านเกณฑ์ก็อาจจะต้องกลับไทย หลักๆก็ไม่ยาก แต่มันก็ไม่ง่าย เพราะมีหลายคนที่อยากจะสมัครเรียนแต่ไม่ผ่านเกณฑ์ อันนี้ก็ถือเป็นกรณีพิเศษนะจ๊ะ สำหรับคนที่สนใจขอวีซ่าไต้หวัน ทางเพจ Taiwan Ya! รับทำวีซ่าด้วยนะคะ รายละเอียด inbox เข้ามาได้เลยค่ะ
ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมแนะแนวศึกษาต่อจีน แนะแนวการเรียนต่อประเทศจีน เรียนที่ประเทศจีน เรียนภาษาจีน ทุนเรียนต่อจีน เรียนจีนติดต่อไหนดี เรียนต่อจีนบริษัทไหนดี เอเย่นเรียนต่อจีน อยากเรียนต่อจีน ไปเรียนภาษาที่จีนเมืองไหนดี เรียนภาษาที่จีน เรียนต่อจีน สนใจโฆษณาเว็บไซต์ www.เรียนต่อจีน.net ติดต่อ Line: @guruonlineclub